[tintuc]
Bộ sưu tập nước hoa độc quyền của Frederic Malle được ra mắt vào năm 2000 và được nhận định là rất đặc biệt bởi vì mỗi loại nước hoa ra mắt đều được ký tên bởi một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng và được kính trọng người đã tạo ra từng thành phần cụ thể. Trong thời đại hiện nay của chúng ta, các nhà sản xuất nước hoa không còn “đứng sau hậu trường” nữa; họ được trình bày theo cách tốt nhất với mỗi ấn bản Malle. Là tác giả của nước hoa, họ đang nhận được sự công nhận xứng đáng.


Mỗi nhà sản xuất nước hoa hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo mà không có giới hạn tài chính liên quan đến thành phần hoặc công nghệ để tạo ra loại nước hoa mơ ước của họ. Trong hầu hết các trường hợp, nhà chế tạo nước hoa truyền tải một số tưởng tượng về khứu giác, vì vậy, bộ sưu tập này đã trình bày những giấc mơ thơm của riêng họ cho chúng ta. Thành công rực rỡ của chín loại nước hoa đầu tiên mà Malle ra mắt vào năm 2000 đã kéo dài cho đến tận ngày nay, khi bộ sưu tập hiện có 29 loại nước hoa đã được ký tên của những người sáng tạo ra chúng.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới nhất bao gồm bảy tác phẩm kinh điển của Editions de Parfums của Malle được cung cấp trong những chai thủy tinh đầy nghệ thuật có thiết kế đặc biệt. Bộ sưu tập được trình làng vào tháng 10 năm 2018.

“Bước chân vào thế giới đầy mê hoặc, phiên bản giới hạn gồm bảy loại nước hoa cổ điển của Editions de Parfums, Frédéric Malle đã pha trộn mùi hương với màu sắc. Lấy cảm hứng từ tác phẩm của kiến trúc sư và nhà chế tạo thủy tinh huyền thoại Carlos Scarpa, chai nước hoa mang tính biểu tượng của họ được biến tấu bằng những chiếc lọ đầy nghệ thuật của màu trong suốt; một bức chân dung đa giác của nước hoa bên trong. Mùi hương có màu sắc sống động. “

Các chai phiên bản giới hạn được tạo ra cho các mùi hương sau: Bigarade Concentree của Jean-Claude Ellena, Carnal Flower của Dominique Ropion, En Passant của Olivia Giacobetti, Iris Poudree của Pierre Bourdon, Lipstick Rose của Ralf Schwieger, Musc Ravageur của Maurice Roucel, và Portrait of a Lady, cũng từ Dominique Ropion. Thành phần hương thơm không thay đổi.

@bchnguy
[/tintuc]

Ant Green
Adele Perfume ™
Nước hoa Pháp cao cấp