[tintuc] Vào tháng 8 năm 2020, nhà mốt Pháp Caron giới thiệu phiên bản mùi hương nam tính, AIMEZ-MOI COMME JE SUIS; bằng cách kết hợp giữa cây phỉ và cỏ vetiver bao quanh, tạo nên một hỗn hợp hương liệu đầy táo bạo, phá cách. Như lời tuyên bố từ thương hiệu, “AIMEZ-MOI COMME JE SUIS là hỗn hợp của sự gợi cảm, sôi động và gây nghiện. Với phiên bản Eau de Toilette, CARON đã thiết kế một hương thơm đặc trưng cho một người đàn ông luôn coi trọng bản thân mang những phong cách tự do và phóng khoáng. Một lời mời gọi đầy ma mị và để lộ những khía cạnh khác nhau của người đàn ông đang sở hữu nó trên làn da.”


Các nốt hương của AIMEZ-MOI COMME JE SUIS duy trì sự táo bạo và không tiết chế vốn là đặc điểm nổi bật của hương thơm CARON.

Đối với sáng tạo mới này, Jean Jacques, nhà chế tạo nước hoa độc quyền của CARON’s đã chọn mùi hương độc đáo của cây phỉ. Bốc lửa, xanh và thơm ngon, hạt phỉ hòa quyện với hương gỗ của đất và thuốc lá từ cỏ vetiver của Haiti. Sự phức tạp của bộ đôi đáng ngạc nhiên này được tận dụng triệt để bởi sư thanh tao bừng sáng từ bưởi và vị cay tươi thanh của gừng. Một sự pha trộn độc đáo, mạnh mẽ và thanh lịch không thể cưỡng lại.

AIMEZ-MOI COMME JE SUIS cũng được công bố là phương pháp tiếp cận thân thiện với môi trường.

Nguồn: Fragrantica
[/tintuc]

Ant Green
Adele Perfume ™
Nước hoa Pháp cao cấp