[tintuc]
Franck Boclet là một nhà thiết kế thời trang nam của Pháp. Với nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật dệt, các thiết kế của Boclet nói lên cả phong cách thời trang và chuyên môn kỹ thuật của anh. Làm việc cho một loạt các nhà thiết kế hàng đầu bao gồm Kenzo, Arrow, Francesco Smalto và Ungaro, Boclet thành lập thương hiệu thiết kế thời trang nam của riêng mình vào năm 2010, mang đến tính thẩm mỹ độc đáo của Boclet pha trộn truyền thống.


Với tài năng sáng tạo của mình, Franck Boclet đã quyết định mở rộng hướng đi, tiến đến tiếp cận ngành công nghiệp nước hoa. Tuy là một tên tuổi mới nổi trên thị trường nước hoa, ông đã không ngừng nổ lực để tạo nên những mùi hương chinh phục giới mộ điệu trên toàn cầu. Những sản phẩm nước hoa của ông mang đậm phong cách rock pha chút bạo loạn, như tái hiện một cuộc sống truyền thống đậm nét xa xỉ. Franck Boclet luôn tạo ra sự khác biệt và tránh để cuộc sống lặp lại một cách mờ nhạt, những sáng tác của ông xây dựng bởi những yếu tố sinh động, một ngày trắng, một ngày đen, một ngày thành thị, một ngày lễ hội, một ngày truyền thống…

“Đàn ông sẽ không còn bị “giam cầm” trong một phong cách, bởi vì phong cách thực sự là thoát khỏi tất cả các phong cách”, tư tưởng đổi mới đã mang đến sự nổi bật cho những dòng nước hoa của ông. Dòng nước hoa đầu tiên của Franck Boclet được ra mắt vào năm 2013, và gần đây nhất là dòng nước hoa trình làng năm 2019. Kể từ thời điểm đầu đến nay, ông đã cho ra đời 38 dòng sản phẩm nước hoa, nổi tiếng trên toàn thế giới.
[/tintuc]

Ant Green
Adele Perfume ™
Nước hoa Pháp cao cấp