[tintuc] Là sự kết hợp của nhà mốt Lacoste cùng nghệ sĩ đường phố Jeremyville, hai tác phẩm “nóng bỏng tay” đã nhanh chóng được cho ra đời là Eau de Lacoste L.12.12 Sparkling và Eau de Lacoste L.12.12 Blanc Pure.


Với màu sắc tươi sáng, hài hước cùng vẻ ngoài tràn trề sức sống, cả hai phiên bản dành cho nam và nữ giới như được biến đổi hoàn toàn dưới nét vẽ của bút chì màu từ Jeremyville. Anh đã mang lại sức sống cho hai nhân vật mới dưới cảm hứng từ chính từ concept của Lacoste là Tennis.

Eau de Lacoste L.12.12 Sparkling với hình vẽ tượng trưng cho “quý cô” quần vợt hóm hỉnh cùng những tông hương trẻ trung, ngọt ngào rất đặc trưng từ Macaron và Cam chanh đầy năng động. Trong khi đó, Eau de Lacoste L.12.12 Blanc Pure lại là một quả bom nổ chậm, mang trong mình hương vị của Trái cây và Gỗ, sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào để “tấn công” ta với vẻ đẹp phóng khoáng và thanh tao của mình.

Dưới tạo hình đó, cả hai phiên bản nam và nữ như cùng tác hợp, tung hứng uyển chuyển và biến bất cứ nơi đâu thành sân chơi của chính mình. Họ là những con người hiện đại, sẵn sàng đón nhận những cái mới và đáp trả nhiệt thành những biến chuyển của xã hội đương thời. Chưa bao giờ ngừng sáng tạo, nhà mốt Lacoste cùng nghệ sĩ Jeremyville đã thổi một làn gió mới đầy hứng khởi vào thế giới của hương thơm nói chung và nghệ thuật nói riêng. [/tintuc]

Ant Green
Adele Perfume ™
Nước hoa Pháp cao cấp